Công Trình Tiêu Biểu

 • Công trình nhà anh Sinh - Văn La - Văn Võ - Chương Mỹ - Hà Nội

  0000-00-00 - 151 lượt xem

  Công trình nhà anh Sinh - Văn La - Văn Võ - Chương Mỹ - Hà Nội

  Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi người và việc chăm chút cho tổ ấm của mình đang ngày càng được chú trọng nhiều hơn, Ngoài việc trang trí ngôi nhà thân yêu bằng những bức tranh, thì ngày nay xu hướng vẽ tranh trường cho ngôi nhà của mình đang ngày càng được ưa chuộng. Bởi mỗi bức vẽ đó đã tạo nên không gian sống cho ngôi nhà, tạo ra sự khác biệt sang trọng cho ngôi nhà.

  Xem tiếp
 • Công trình quán lấu nướng Péo - 38 - Hoàng Cầu - Hà Nội

  0000-00-00 - 151 lượt xem

  Công trình quán lấu nướng Péo - 38 - Hoàng Cầu - Hà Nội

  Vẽ tranh tường là phương pháp trang trí đã được sử dụng phổ biến từ lâu tại các nước phương tây. Tuy nhiên mới phổ biến ở Việt Nam trong một vài năm trở lại đây. Chủ nhà hàng lẩu nướng Péo - 38 - Hoàng Cầu - Hà Nội sau khi nghiên cứu đã lựa chọn trang trí cho nhà hàng bằng việc vẽ tranh tường. Mang lại sự sống động, gần gũi cho nhà hàng!

  Xem tiếp
 • Công trình HQ cafe - Đối diện đại học Công Nghiệp Hà Nội

  0000-00-00 - 161 lượt xem

  Công trình HQ cafe - Đối diện đại học Công Nghiệp Hà Nội

  Vẽ tranh tường cafe quán,tư vấn cách bày trí không gian nội thất, decor các tác phẩm tranh treo mỹ thuật theo yêu cầu phù hợp với phong thủy,tuổi..Thiết kế trang trí quán cafe theo mỹ thuật, vẽ những gì khách hàng thích lên không gian...

  Xem tiếp
 • Công trình salo tóc tại Thái Thịnh - Hà Nội

  0000-00-00 - 167 lượt xem

  Công trình salo tóc tại Thái Thịnh - Hà Nội

  Một hình thức trang trí không gian Salon phổ biến hiện nay mà nhiều người biết đến là vẽ tranh tường Salon. Sự sống động, tràn đấy sự sống trong từng sợi tóc với những đường uấn cong điêu luyện đó chính là điểm nhấn cho những bức vẽ cho tiện tóc salon.

  Xem tiếp
 • Công trình nhà hàng Nauy - 66 Xuân Diệu - Tây Hồ - Hà Nội

  0000-00-00 - 157 lượt xem

  Công trình nhà hàng Nauy - 66 Xuân Diệu - Tây Hồ - Hà Nội

  Đối với quán cafe văn phòng (dạng cafe máy lạnh) thì việc trang trí nên dùng những hoa văn hiện đại được cách điệu nghệ thuật, sẽ làm cho quán cafe của bạn thêm phần năng động và cá tính.

  Xem tiếp
 • Công trình tranh tường cafe Vườn Treo - Cầu Giẽ - Phú Xuyên - Hà Nội

  0000-00-00 - 149 lượt xem

  Công trình tranh tường cafe Vườn Treo - Cầu Giẽ - Phú Xuyên - Hà Nội

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vẽ tranh tường quán café, chúng tôi sẽ biến bức tường vô tri trở nên sống động với những bức tranh tường đa màu sắc. Một không gian sống động, cá tính với những bức hình ngộ nghĩnh

  Xem tiếp
 • Công trình tại trường mầm non Vạn Điển - Thường Tín - Hà Nội

  0000-00-00 - 158 lượt xem

  Công trình tại trường mầm non Vạn Điển - Thường Tín - Hà Nội

  Vẽ tranh tường mần non đẹp là bức tranh được phố hợp với những nét vẽ độc đáo, được hòa lẫn vào bức tường tạo lên một khu vườn đầy cây cối cũng như chim choc đang hót lứu lo, Tạo thành một không gian thoáng mát và đậm chất nghệ thuật dành cho các bé.

  Xem tiếp
 1 2 >