Công Trình Tiêu Biểu

  Công trình Trường mầm non Đồ Rê Mí ở Bắc Thăng Long

  Cập nhật : 0000-00-00

  Lượt xem : 147

  Cỡ chữ :

  Hiện nay, hầu hết các trường mầm non đều chọn hình thức tranh trí là vẽ tranh tường. Đây là phương pháp trang trí đơn giản mà hiệu quả nhất vì sự tươi vui, độ bền cao, dễ thi công, thân thiện với môi trường học tập và việc vệ sinh cũng đơn giản…Hơn nữa, những bức tranh tường trường mẫu giáo có màu sắc tươi sáng, sinh động với hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho lớp học và khơi gợi trí tưởng tượng, niềm vui thích của các bé. Vẽ tranh tường còn góp phần trong việc giảng dạy mở mang tri thức, giáo dục trực quan và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ.

  Mong muốn góp phần nhỏ cho việc phát triển nền giáo dục mầm non, tranhtuongthudo.com mang đến dịch vụ vẽ tranh tường trường mẫu giáo có giá cả hợp lý, cải tạo không gian trường học và nâng cao tính giáo dục thẩm mỹ vào trong trường. Dịch vụ của chúng tôi có giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn và bảo hành dài hạn.
  Từng tham gia trên dưới một trăm công trình lớn nhỏ ở tất cả các hạng mục công trình như: vẽ tranh tường phòng trẻ em, tranh tường quán cà phê, tranh tường văn phòng, dịch vụ của chúng tôi luôn được quý khách hàng đánh giá cao bởi quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo những tiêu chí sau đây:
  +Chất lượng tốt
  +Dịch vụ luôn nhanh và hoản hảo
  +Ý tưởng sáng tạo
  +Giá cả cạnh tranh